Áo cách tân dạo phố

1.200.000đ 1.000.000đ -16%

ADCT2019-001

Áo dài cách tân dạo phố những năm gần đây luôn đón nhận nhiều sự thay đổi hơn khi xu hướng thời trang thay đổi qua các năm. Vậy diện áo dài cách tân dạo phố thế nào cho đẹp? Hãy cùng chiêm ngưỡng những mẫu áo dài cách tân hiện đại và đẹp mắt mới nhất dưới đây nhé, chắc chắn bạn sẽ tìm được ít nhất một mẫu áo dài ưng ý cho mình.

 Còn hàng

Những tranh cãi về chiếc áo dài cách tân

Chiếc áo dài cách tân dạo phố ngay từ khi ra đời đã vấp phải nhiều tranh cãi. Có những ý kiến đồng tình ủng hộ cho việc sáng tạo ra một chiếc áo dài thuận tiện và dễ mặc hơn, giúp áo dài trở nên phổ biến hơn trong đời sống thường nhật. Cũng có không ít ý kiến phê phán, cho rằng đây không phải áo dài mà là một trang phục lai căng từ chiếc sườn xám của Trung Quốc. Làm mất đi nét đẹp và hồn tuý của chiếc áo dài truyền thống.

Áo dài cách tân dạo phố

Áo dài cách tân dạo phố

Nhưng cho dù thế nào áo dài cách tân dạo phố vẫn phát triển rất rực rỡ và ngày càng phổ biến đại chúng hơn. Người ta chọn áo dài cách tân cho ngày lễ Tết, cho cưới hỏi, các dịp quan trọng… khiến áo dài cách tân ngày càng trở thành trang phục phải có trong tủ đồ của mỗi bạn. Điều đó thể hiện sự ngầm ủng hộ của nhiều bạn trẻ trong việc cách tân tà áo dài truyền thống vô cùng sáng tạo này.

Áo dài cách tân

Áo dài cách tân

Phong cách áo dài cách tân những năm vừa qua

Năm 2015

Nhen nhóm từ năm 2014 nhưng năm 2015 mới là sự bùng nổ của áo dài cách tân dạo phố kết hợp với quần dáng ôm. Thay vì nét thướt tha với quần suông ống rộng, những cô gái năng động mạnh mẽ từ bỏ kiểu quần này để đến với những dáng quần thời thượng và hợp mốt hơn, ôm sát khoe vóc dáng hơn, trẻ trung và thuận tiện hơn. Thời điểm này kiểu dáng áo ngắn tay vô cùng được ưa chuộng.

 

Áo dài cách tân mùa xuân

Áo dài cách tân

Năm 2016

Năm 2016 chứng kiến sự lên ngôi của áo dài cách tân dạo phố vải gấm, hoạ tiết chìm và hoạ tiết in trên chất liệu bóng. Những chi tiết mang bản sắc văn hoá Việt và nét đẹp Á đông được trưng dụng hết mức tạo nên sự truyền thống nhưng cực phù hợp với những cô nàng hiện đại.

Áo dài cách tân

Áo dài cách tân

Năm 2017

Năm 2017 áo dài cách tân dạo phố tiến thêm một bước sáng tạo khi mẫu áo dài kết hợp với váy ra đời, nhiều người phản đối kiểu xáng này và cho rằng không nên cổ xuý, nhiều người ủng hộ. Sau những tranh cãi, áo dài cách tân với váy vẫn trở thành kiểu kết hợp thịnh hành nhất trong thời gian này.

Trong năm 2017, áo dài vẽ tay thủ công quay trở lại và được ưa chuộng hơn cả, nghệ thuật vẽ tay trên áo dài đem đến sự tôn vinh nét đẹp của tà áo dài Việt Nam.

Áo dài cách tân dạo phố

Áo dài cách tân dạo phố

Năm 2018

Sự ra đời của bộ phim “Cô Ba Sài Gòn” đã làm nên một xu hướng áo dài cách tân dạo phố nở rộ trong năm này mang tên áo dài kiểu “Cô Ba Sài Gòn”. Những chiếc áo dài được thiết kế với phong cách retro như một cơn sốt kéo dài đến tận Tết cổ truyền 2019. Với những chi tiết trên áo từ những thập niên 60,70 với gạch bông secoin nhiều màu sắc, hoạ tiết chấm bi, hoa văn độc đáo cực cổ điển và hút mắt.

=>>XEM THÊM SẢN PHẨM KHÁC TẠI ĐÂY<<=